Tin công ty

Tin mới

Template: C:\Website\CompanyWebsite\Vinacap\Template\Articles\ArticleDetail.htm hiện không tồn tại

VINACAP CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG THÁI NGUYÊN THAM QUAN NHÀ MÁY

 • Ngày 22/05/2018 VINACAP vui mừng chào đón gần 50 vị khách đặc biệt đến thăm nhà máy, dây chuyền sản xuất của VINACAP tại Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội.

  Chuyến thăm quan này có sự hiện diện của Quý nhà phân phối và các Đại lý, cửa hàng có doanh số bán tốt nhất khu vực Thái Nguyên trong Quý I/2018 của VINACAP.

  Tại hội trường nhà máy VINACAP, các vị khách quý đã được nghe ông: Ngô Hồng Quân – P.CT HĐQT giới thiệu về 26 năm hình thành và phát triển của VINACAP một cách ngắn gọn và ý nghĩa.

  Một số hình ảnh chia sẻ của P.CT HĐQT Vinacap với Quý đại lý.

  VINACAP CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG THÁI NGUYÊN THAM QUAN NHÀ MÁYVINACAP CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG THÁI NGUYÊN THAM QUAN NHÀ MÁYSau khi nghe giới thiệu về VINACAP xong, các quý khách hàng di chuyển tham quan Nhà máy với dây chuyền, công nghệ và điều kiện sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay tại Việt Nam.

  Một số hình ảnh tham quan của Quý đại lý tại các Phân xưởng sản xuất.

  VINACAP CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG THÁI NGUYÊN THAM QUAN NHÀ MÁYVINACAP CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG THÁI NGUYÊN THAM QUAN NHÀ MÁYVINACAP CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH HÀNG THÁI NGUYÊN THAM QUAN NHÀ MÁYVới phương châm “ Thấy sản xuất – Bất khuất niềm tin”  VINACAP sẽ đem đến cho các Quý khách hàng những sản phẩm Chất lượng – Uy tín nhất trên thị trường.

   

  ThangHT

 • Tags: